சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1141  உறவு சிங்கிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavu singkigaL   ( common ) 
608  மாகசஞ் சாரமுகில்   ( ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை )  mAgasanj chAramugil   ( rAjagembeeravaLanAttu malai ) 
596  வருத்தம் காண   ( திருச்செங்கோடு )  varuththam kANa   ( thiruchchengkodu ) 
7  அருக்கு மங்கையர்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  arukku mangkaiyar   ( thirupparangkundRam ) 
1015  விடம் என அயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidam ena ayil   ( common ) 
332  சுத்தச் சித்த   ( காஞ்சீபுரம் )  suththach chiththa   ( kAnjeepuram ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
1132  இரவினிடை வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravinidai vEL   ( common ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
736  காணொணாதது   ( தேவனூர் )  kANoNAdhadhu   ( dhEvanUr ) 
861  புழுகொடுபனி   ( திருவிடைமருதூர் )  puzhugodupani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
82  பூரண வார கும்ப   ( திருச்செந்தூர் )  pUraNa vAra kumba   ( thiruchchendhUr ) 
1282  என்பந்த வினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  enbandha vinai   ( common ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
1230  கலைகோட்டு வல்லி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaikOttu valli   ( common ) 
989  மின்னார் பயந்த   ( முள்வாய் )  minnAr bayandha   ( muLvAi ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
415  குரவ நறும் அளக   ( திருவருணை )  kurava naRum aLaga   ( thiruvaruNai ) 
854  கெண்டைகள் பொரும்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  keNdaigaL porum   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
522  முகத்தைப் பிலுக்கி   ( கயிலைமலை )  mugaththaip pilukki   ( kayilaimalai ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
727  வேல் இரண்டு   ( சிறுவை )  vEl iraNdu   ( siRuvai ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
314  புன மடந்தைக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  puna madanthaikku   ( kAnjeepuram ) 
1131  இடர் மொய்த்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idar moiththu   ( common ) 
1163  தரணிமிசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  tharaNimisai   ( common ) 
971  கரம் கமலம் மின்   ( இலஞ்சி )  karam kamalam min   ( ilanji ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
750  குடத் தாமரையாம்   ( விருத்தாசலம் )  kudath thAmaraiyAm   ( viruththAsalam ) 
489  இணங்கித் தட்பொடு   ( சிதம்பரம் )  iNangith thatpodu   ( chidhambaram ) 
1215  ஆல மேற்ற விழியினர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ala mEtRa vizhiyinar   ( common ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
90  முகிலாமெனும்   ( திருச்செந்தூர் )  mugilAmenum   ( thiruchchendhUr ) 
216  சரண கமலாலயத்தில்   ( சுவாமிமலை )  saraNa kamalAlayaththil   ( swAmimalai ) 
224  நிலவினிலே   ( சுவாமிமலை )  nilavinilE   ( swAmimalai ) 
264  குலைத்து மயிர்   ( திருத்தணிகை )  kulaiththu mayir   ( thiruththaNigai ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
815  குடல்நிண மென்பு   ( விஜயபுரம் )  kudalniNa menbu   ( vijayapuram ) 
685  மருமல்லி யார்   ( திருவலிதாயம் )  marumalli yAr   ( thiruvalidhAyam ) 
1304  வான் அப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAn appu   ( common ) 
752  பசை அற்ற உடல்   ( விருத்தாசலம் )  pasai atRa udal   ( viruththAsalam ) 
1041  மாதா வோடே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhA vOdE   ( common ) 
1238  சந்தம் புனைந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandham punaindhu   ( common ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
14  சருவும்படி   ( திருப்பரங்குன்றம் )  saruvumbadi   ( thirupparangkundRam ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
481  ஆரத்தோடு அணி   ( சிதம்பரம் )  AraththOdu aNi   ( chidhambaram ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list